image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Thị trấn Cát Bà tăng cường lực lượng đẩy nhanh tiến độ cấp định danh điện tử và kích hoạt định danh điện tử trên địa bàn
Lượt xem: 619
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Bí thư huyện ủy tại cuộc họp ngày 23/6/2023 về việc giao nhiệm vụ, chỉ tiêu cấp định danh điện tử và kích hoạt định danh điện tử. 
anh tin bai

( Nhân dân thị trấn Cát Bà đến kích hoạt tài khoản định danh điện tử)

Ban chỉ đạo đề án 06 thị trấn Cát Bà vừa tổ chức cuộc họp bàn giải pháp đẩy nhanh tiến độ cấp định danh điện tử và kích hoạt định danh điện tử trên địa bàn, lực lượng tăng cường là đoàn viên giáo viên của 05 nhà trường trên địa bàn, sự vào cuộc của của cả hệ thống chính trị của địa phương, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ thị trấn Cát Bà. Với tinh thần “đi từng ngõ, gõ từng nhà” hướng dẫn, yêu cầu nhân dân đến Công an thị trấn làm các thủ tục thu thập hồ sơ cấp định danh điện tử và đến điểm kích hoạt để tổ công tác hướng dẫn và kịch hoạt định danh điện tử cho công dân, vận động để nhân dân hiểu được ý nghĩa của định danh điện tử, từ đó tự nguyện đến Công an thị trấn làm các thủ tục thu thập hồ sơ cấp định danh điện tử và kích hoạt định danh điện tử. Thực hiện tuần cao điểm kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho các nhân trên địa bàn thị trấn Cát Bà. Thời gian thực hiện từ 8h đến 22h các ngày từ 27/6/2023 đến 05/7/2023. Địa điểm thực hiện tại các tổ dân phố và trụ sở Công an thị trấn Cát Bà. Phấn đấu đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2023 đạt 80% tỷ lệ người kích hoạt tài khoản định danh điện tử trên địa bàn thị trấn Cát Bà./.

( Một số hình ảnh của Tổ đề án 06 thị trấn Cát Bà, các lực lượng đoàn viên giáo viên đang vận động, hướng dẫn nhân dân kích hoạt tài khoản định danh điện tử)

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
XUÂN THUỶ
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới