image banner

Năm 2024 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số

Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam thị trấn Cát Bà, tổ chức tiếp xúc công dân nhập ngũ năm 2024
Lượt xem: 231
Chiều ngày 23 tháng 02 năm 2024, Đảng uỷ - HĐND - UBND-UBMTTQ Việt Nam thị trấn Cát Bà, tổ chức tiếp xúc công dân của địa phương lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024

(Các đồng chí lãnh đạo thị trấn Cát Bà chụp ảnh lưu niệm với công dân nhập ngũ năm 2024)

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và đón xuân mới Giáp Thìn năm 2024. Đảng bộ, quân và dân thị trấn Cát Bà đang ra sức thi đua, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu KT - XH, QP - AN năm 2024. Đảng uỷ - HĐND - UBND -UBMTTQ Việt Nam thị trấn Cát Bà, tổ chức buổi tiếp xúc thân mật công dân thị trấn Cát Bà, chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Với truyền thống quê hương, nối tiếp cha anh những thế hệ đi trước, 14 công dân ưu tú của thị trấn Cát Bà  lên đường nhập ngũ, làm nghĩa vụ quân sự năm 2024, các công dân đã xác định rõ tư tưởng và chuẩn bị tâm thế đầy đủ về mọi, thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ tổ quốc thân yêu. Tại buổi tiếp xúc, ông Vũ Trọng Hiệu - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn Cát Bà phát biểu căn dặn, động viên các công dân vinh dự được lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc đợt này phải xác định rõ tư tưởng, nhận thức đúng đắn, đầy đủ về nghĩa vụ và quyền thiêng liêng cao cả của mình là lên đường bảo vệ tổ quốc. Phát huy truyền thống quê hương, xứng đáng với niềm tin yêu, mong đợi của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thị trấn.

(Đ/c Phạm Huy Phương - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND và đ/c Vũ Trọng Hiệu - Chủ tịch UBND thị trấn tặng quà chúc mừng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024)

Công dân Đinh Bằng Quyết thay mặt cho 14 công dân thị trấn Cát Bà nhập ngũ 2024 phát biểu hứa hẹn sẽ chuẩn bị tốt tư tưởng, an tâm công tác, không dao động trước những khó khăn, thách thức, dù bất cứ trong hoàn cảnh nào cũng quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc Tổ Quốc và chế độ xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn cách mạng mới.

(Công dân Đinh Bằng Quyết thay mặt cho 14 công dân thị trấn Cát Bà nhập ngũ 2024 phát biểu hứa hẹn)

Nhân dịp này Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam, các Đoàn thể thị trấn Cát Bà tặng quà chúc mừng 14 thanh niên thị trấn lên đường nhập ngũ năm 2024./.

(Các đoàn thể thị trấn Cát Bà tặng quà cho các công dân lên đường nhập ngũ)

(Đ/c Vũ Thị Thu Hà - Bí thư đoàn thanh niên thị trấn Cát Bà trao sổ Đoàn viên cho đoàn viên lên đường nhập ngũ)

Xuân Thuỷ