image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Đảng uỷ thị trấn Cát Bà long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng
Lượt xem: 301
Đảng uỷ thị trấn Cát Bà long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đợt 02/9/2023.
Anh-tin-bai

( Đồng chí Phạm Huy Phương - Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ thị trấn Cát Bà trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên)

 Chiều ngày 27 tháng 9 năm 2023, Đảng uỷ thị trấn Cát Bà long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đợt 02/9/2023. Đồng chí Phạm Huy Phương - Huyện uỷ viên- Bí thư Đảng uỷ thị trấn Cát Bà dự và trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên, cùng dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, các đồng chí thường trực Đảng uỷ - HĐND – UBND thị trấn Cát Bà, các đồng chí Bí thư các chi bộ có Đảng viên được nhận huy hiệu đảng. Tại hội nghị lần này có 09 đồng chí được nhận huy hiệu đảng, trong đó đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng có 02 đồng chí: Đ/c Hoàng Thị Bê - chi bộ TDP 6; Đ/c Vũ Thị Vững - chi bộ TDP 3; Huy hiệu 45 năm tuổi đảng có 02 đồng chí: Đ/c Trần Ngôn Triệu - chi bộ TDP18; Đ/c Vũ Thị Quẹn - chi bộ TDP 3. Đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng có 04 đồng chí và 01 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Anh-tin-bai

(Đồng chí Trần Ngôn Triệu - Đảng viên huy hiệu 45 năm tuổi đảng)

Đồng chí Trần Ngôn Triệu - Đảng viên huy hiệu 45 năm tuổi đảng phát biểu: Tôi rất vinh dự và tự hào được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, hơn nữa lại được thay mặt cho 9 đảng viên được nhận huy hiệu đảng trong đợt này. Đây không chỉ là vinh dự và đồng thời cũng là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục học tập, rèn luyện, phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời đây cũng là dịp để chúng tôi nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa.

Xuân Thuỷ
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới