image banner

Năm 2024 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số

Huyện Cát Hải rộn ràng ngày hội tòng quân năm 2024, tiếp sức thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc
Lượt xem: 139
Hòa trong không khí ngày hội tòng quân của cả nước, sáng ngày 25/02/2024, huyện Cát Hải long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024.

(Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ trao hoa và căn dặn động viên các tân binh trước khi nhập ngũ năm 2024)

Tham dự buổi lễ giao nhận quân có đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ cùng lãnh đạo các Sở thành phố. Đồng chí Phạn Quang Hiển – Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND Huyện; Đồng chí Bùi Tuấn Mạnh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lạnh đạo thường trực Huyện uỷ; HĐND – UBND – UBMTTQ, các đoàn thể huyện Cát Hải; lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đảo nhân dân và người thân của 41 tân binh đã có có mặt đông đủ tiễn bước các em lên đường làm thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

(Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ và Bí Thư huyện uỷ Phạm Quang Hiển tặng hoa chúc mừng các đơn vị nhận quân)

Trong đợt giao quân này, huyện Cát Hải thực hiện bàn giao 41 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự cho các đơn vị: Bộ chỉ huy Quân sự thành phố 35 công dân; 05 công dân tham gia nghĩa vụ trong lực lượng Công an nhân dân. 01 công dân tham gia lực lượng Cảnh sát Biển Việt Nam. 

(Phó Bí Thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Bùi Tuấn Mạnh đánh trống mở hội tòng quân Cát Hải năm 2024)

Tại buổi Lễ giao nhận quân, đồng chí Bùi Tuấn Mạnh - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu căn dặn, động viên các công dân đã vinh dự được lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc đợt này phải xác định rõ tư tưởng, nhận thức đúng đắn, đầy đủ về nghĩa vụ và quyền thiêng liêng cao cả của mình. Phát huy truyền thống quê hương, xứng đáng với niềm tin yêu, mong đợi của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Cát Hải. Công dân Đinh Bằng Quyết (Công dân thị trán Cát Bà) thay mặt cho 41 công dân huyện Cát Hải nhập ngũ 2024 phát biểu hứa hẹn sẽ chuẩn bị tốt tư tưởng, an tâm công tác, không dao động trước những khó khăn, thách thức, dù bất cứ trong hoàn cảnh nào cũng quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc Tổ Quốc và chế độ xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn cách mạng mới./.

(Quang cảnh lễ giao nhận quân huyện Cát Hải năm 2024)

Bài và ảnh: Xuân Thuỷ

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới