image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Thị trấn Cát Bà tổ chức thành công chương trình “ Trung thu cho em – Đèn lồng thắp sáng ước mơ” năm 2023.
Lượt xem: 222
Ngày 29/9/2023 (tức ngày rằm tháng 8) UBND thị trấn Cát Bà tổ chức thành công chương trình “ Trung thu cho em – Đèn lồng thắp sáng ước mơ” năm 2023
Anh-tin-bai(Ông Hoàng Xuân Thuỷ - Phó CT UBND thị trấn Cát Bà trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn)

Tết trung thu theo Âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm. Đây là ngày lễ quan trọng của trẻ em và còn được gọi là Tết trông trăng, Tết đoàn viên. Hoà trong không khí đón tết trung thu của cả nước, các hoạt động trung thu trên địa bàn thị trấn Cát Bà cũng hết sức sôi động, rộn ràng trong tiếng trống Lân, các đơn vị, các trường học, các Tổ dân phố cũng tổ chức trung thu cho các con, các cháu. Mùa trung thu năm nay tuy thời tiết không ủng hộ, mưa nhiều, nhưng cũng không làm giảm đi không khí của Tết trung thu.

Anh-tin-bai

( Đội kỳ Lân múa phục vụ các cháu thiếu  niên nhi đồng thị trấn Cát Bà)

Với tinh thần mọi trẻ em đều được vui chơi, đón Tết trung thu, ngày 29/9/2023 (tức ngày rằm tháng 8), tại trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, UBND thị trấn Cát Bà tổ chức chương trình “Trung thu cho em – Đèn lồng thắp sáng ước mơ” cho thiếu niên và nhi đồng thị trấn Cát Bà, tại chương trình các em được thể hiện các thể hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được hoá trang thành chú Cuội, chị Hằng, được nghe thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thương gửi các cháu thiếu niên và nhi đồng nhân dịp tết Tết trung thu, được xem múa Lân, được cùng nhau rước đèn ông sao, đèn lồng..

Anh-tin-bai(Bà Phạm Thị Thảo - Phó chủ tịch TT Hội Chữ thập đỏ huyện Cát Hải và các nhà tài trợ đại điện đến từ Công ty du thuyền Giấc mơ Cát Bà, công ty An Huy, Nhà hàng Sunshine, nhà hàng Vũ Dương trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn)
 và đặc biệt hơn trong dịp này UBND huyện, UBND thị trấn Cát Bà, Hội chữ Đỏ huyện, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh cũng đã dành nhiều suất quà giá trị tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Cát Bà. Kết thúc chương trình các em cùng nhau phá cỗ Trung thu, đây là hoạt động được các em mong chờ nhất trong chương trình “ Trung thu cho em – Đèn lồng thắp sáng ước mơ” năm 2023./

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới