image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Trường TH Chu Văn An đạt giải Nhì Cuộc thi thiếu nhi Hải Phòng tuyên truyền kể chuyện sách báo năm 2023
Lượt xem: 3764
Đội tuyển trường TH Chu Văn An được Ban Tổ chức trao giải Nhì Cuộc thi thiếu nhi Hải Phòng tuyên truyền kể chuyện sách báo năm 2023
anh tin bai(Ban Tổ chức trao giải Nhì cho trường TH Chu Văn An)

 Sáng 28-7, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Lê Chân, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học thành phố tổ chức Vòng chung khảo Cuộc thi Thiếu nhi tuyên truyền kể chuyện sách, báo thành phố Hải Phòng năm 2023 với chủ đề “Hải Phòng thành phố quê hương em”. Trường TH Chu Văn An, thị trấn Cát Bà, đại diện cho huyện Cát Hải tham gia cuộc thi. Cùng tham gia vòng chung khảo năm nay có 11 tiết mục, của 11 trường tiểu học đại diện cho 11 quận, huyện trên địa bàn thành phố, với hơn 300 thí sinh xuất sắc nhất tham gia vòng chung khảo Cuộc thi cấp thành phố. Cuộc thi năm nay BTC khuyến khích các em tìm đọc và kể lại những câu chuyện về đất và người Hải Phòng giúp các em học sinh hiểu sâu hơn về lịch sử, truyền thống yêu nước và sự phát triển của thành phố. Qua đó thể hiện được tình yêu quê hương đất nước trong suốt lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, khích lệ tinh thần đọc sách, tìm tòi, khám phá sách giúp các em học sinh nhận thức được sự cần thiết và tầm quan trọng của thư viện trong học tập và rèn luyện; vai trò của việc đọc và làm theo sách, báo. Tại vòng chung khảo Cuộc thi, bằng sự hồn nhiên và trong sáng, với các giọng kể truyền cảm của các em thiếu nhi, đội tuyển trường TH Chu Văn An lựa chọn mang đến hội thi câu chuyện nói về cuộc đời và công lao của nữ tướng sĩ Lê Chân. Đó là cuốn sách mang tên “ Nữ tướng Lê Chân” do nhà xuất bản Kim Đồng, được phát hành vào năm 2005. Kết thúc vòng chung khảo Cuộc thi, đội tuyển trường TH Chu Văn An được Ban Tổ chức trao giải Nhì Cuộc thi thiếu nhi Hải Phòng tuyên truyền kể chuyện sách báo năm 2023./.

( Một số hình ảnh của đội tuyển trường TH Chu Văn An tham dụ vòng chung khảo Cuộc thi thiếu nhi Hải Phòng tuyên truyền kể chuyện sách báo năm 2023)

anh tin bai

( BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị quận, huyện có đội về tham gia)

anh tin bai

( BTC tặng hoa cho các đơn vị về tham gia)

anh tin bai(Chụp ảnh lưu niệm)
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 anh tin bai
anh tin bai
XUÂN THUỶ
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới