image banner

Năm 2024 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số

“CLB Nghệ thuật LN” đến thăm và tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Cát Bà
Lượt xem: 126
Sáng ngày 27 và 28 tháng 01 năm 2024  “CLB Nghệ thuật LN” đến thăm tặng 06 suất quà Tết cho 06 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Cát Bà.

(CLB đến thăm và tặng quà hộ bà Lì - TDP 16)

CLB Nghệ thuật LN” trực thuộc Trung tâm Văn hoá – Thông tin và thể thao huyện Cát Hải, là cái nôi ươm mầm tài năng, là môi trường tốt cho các em học sinh và người yêu nghệ thuật rèn luyện, phát triển các năng khiếu của bản thân. Đây còn là sân chơi lành mạnh giúp các em học sinh thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng, đồng thời rèn luyện thêm các kỹ năng sống, sự tự tin về năng lực của bản thân. CLB Nghệ thuật đã và đang nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực của phụ huynh và các em học sinh.

(CLB đến thăm và tặng quà hộ ông bà Khang Sao  - TDP 16)

Với mục đích cho các con trải nghiệm để quan sát, biết đồng cảm, chia sẻ và cảm thương tới những mảnh đời kém may mắn. Biết trân trọng, yêu quý và biết ơn tới bố mẹ, gia đình đã cho các con có một cuộc sống ấm no, đủ đầy. Nhân dịp tết Nguyên Đán,xuân Giáp Thìn 2024 “CLB Nghệ thuật LN” đã phát động thầy, cô giáo, phụ huynh và các con trong CLB phong trào: ủng hộ kinh phí thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Cát Bà. Sau gần 01 tuần phát động, với kinh phí ủng hộ được gần 08 triệu đồng. 

(CLB đến thăm và tặng quà hộ ông bà Thanh Đạt - TDP 16)

Sáng ngày 27 và 28 tháng 01 năm 2024  “CLB Nghệ thuật LN” đến thăm tặng 06 suất quà Tết cho 06 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Cát Bà, mỗi suất gồm: 800.000 đồng tiền mặt và 01 túi quà trị giá 500.000đ (Tổ dân phố 16: 03 suất; Tổ dân phố 02: 02 suất; Tổ dân phố 8: 01 suất). Ngoài kinh phí đã ủng hộ, phụ huynh còn chuẩn bị cho các con một số các nhu yếu phẩm để trực tiếp mang đến trao tặng./.

( CLB đến thăm nhà Bà An Tổ dân phố 8)

Xuân Thuỷ
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới