image banner

Năm 2024 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số

CON ĐƯỜNG ĐIỆN HOA CÁT BÀ
Lượt xem: 242
Con đường điện hoa lung linh sắc màu do cán bộ và nhân dân Tổ dân phố 17 &18 trang trí dài hơn 01km bao quanh phố Núi Ngọc, mang đến cho mọi người cảm giác rộn ràng, phấn khởi, hân hoan trong không khí của một mùa Tết đến, xuân về. Đặc biệt đây là khu du lịch, đã góp phần giới thiệu, quảng bá văn hóa truyền thống Việt Nam đến với các du khách nước ngoài tham quan du lịch Cát Bà.

(Con đường Điện hoa Tổ dân phố 17 &18)

  Ngay từ khi nhận được chủ trương của UBND thị trấn Cát Bà: Về việc trang trí lắp đèn điện trang trí trên các trục đường, trong ngõ, xóm tại các Tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Cát Bà, chào đón năm mới, xuân Giáp Thìn 2024. Các đồng chí lãnh đạo  02 Tổ dân phố, đứng đầu là vai trò lãnh chỉ đạo của cấp uỷ chi bộ Tổ dân phố 17 &Tổ dân phố18 thị trấn Cát Bà. Tổ dân phố đã đến từng hộ gia đình vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân 02 tổ đóng góp kinh phí (xã hội hoá) để lắp đặt con đường điện hoa và đã được đông đảo các hộ gia đình nhiệt tình ủng hộ, giúp đỡ, cùng tự nguyện tham gia bắt tay vào công việc trang trí con đường điện hoa bao quanh đường Núi Ngọc.

 Mặc dù trong những ngày giáp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, công việc của bà con xóm phố rất bận rộn, nhưngvới tinh thần khẩn trương, quyết tâm cao của mọi người, đặc biệt là các đồng chí cán bộ của hai Tổ dân phố đã nhiệt tình cùng anh em, con cháu xuống đường hăng hái với khí thế cao nhất để hoàn thành sớm nhất tiến độ công việc đã đặt ra. Ngày 04/02/2024 (tức ngày 25 Tết), chỉ trong thời gian rất ngắn, con đường dài hơn một cây số đã được trang hoàng lộng lẫy với các loại đèn trang trí đủ sắc màu. Cán bộ và nhân dân tổ 17,18 trên các trục đường và ngõ xóm đã được đón "CON ĐƯỜNG HOA ĐIỆN" ấm áp tình làng nghĩa xóm và cùng đón tết Nguyên đán Giáp thìn trong không khí vui vẻ, rộn ràng, có nhiều ý nghĩa. Con đường hoa điện được thắp sáng lên là có sự ủng hộ của chính quyền địa phương, đặc biệt là sự tham gia đóng góp về tinh thần và vật chất của bà con xóm phố, sự gắn bó đoàn kết nhất trí trong nhân dân, một lòng một ý vì công việc. Đã tạo nên một không gian vừa sáng cho đường ngõ, vừa tô thêm vẻ đẹp cho khu du lịch, giúp cho việc đi lại, tham gia giao thông được thuận lợi nhiều hơn,đây cũng là một điểm nhấn của khu du lịch Cát Bà năm 2024.

Người giúp sức, người góp tiền

Để đưa đường điện nối liền hai bên

Đón mừng xuân mới Giáp Thìn

CON ĐƯỜNG HOA ĐIỆN như tiên giáng trần../.

Phi Rượu & Xuân Thuỷ
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới