image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Các trường học trên địa bàn thị trấn Cát Bà tổ chức nhiều hoạt động hướng đến kỷ niệm 76 năm, ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023)
Lượt xem: 6519
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), nhiều trường học trên địa bàn thị trấn Cát Bà đã tổ chức những hoạt động nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương, bệnh binh, người có công với cách mạng
anh tin bai

( Đoàn viên giáo viên trường Mầm non Sơn Ca - Thăm gia đình bà Trần Thị Mai - Tổ DP 12 - Vợ LS Đoàn Văn Bình)

"Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống đạo lý nhân ái có từ ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), nhiều trường học trên địa bàn thị trấn Cát Bà đã tổ chức những hoạt động nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương, bệnh binh, người có công với cách mạng như: Thăm hỏi động viên, tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ, tham gia Lễ thắp nến tri ân.. Đây là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện lòng biết ơn, niềm tự hào về thế hệ cha anh đi trước của thầy và trò trên trên địa bàn thị trấn Cát Bà với thế hệ người đi trước đã không tiếc xương máu, quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh. Thông qua hoạt động nhằm giáo dục cho các em học sinh về truyền thống tốt đẹp này, để lan tỏa trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, bằng hành động cụ thể, các em hãy học hành thật tốt để xây dựng đất nước ta ngày càng to đẹp hơn. thể hiện lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng, người đã hiến trọn đời mình cho Tổ Quốc./.

 ( Một số hình ảnh hoạt động của các Thầy giáo cô giáo và các em học sinh hướng về kỷ niệm 76 năm ngày thương binh - liệt sĩ 27/7)anh tin bai (Cô và trò trường TH Nguyễn Văn Trỗi thăm và tặng quà gia đình bà Vũ Thị Tất - Tổ dân phố 3 - Chị gái Liệt sĩ)anh tin bai(Thầy và trò trường TH Chu Văn An  thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Xưởng - Gia đình thờ cúng Liệt sĩ )

anh tin bai

( Học sinh trường THCS thị trấn Cát Bà thăm và tặng quà bà Hoàng Thị Mùi - Vợ Liệt sĩ)

anh tin bai(Thầy và trò trường TH Chu Văn An thăm và tặng quà cho Bác Bùi Tuấn Phương - TDP 16 - Thương binh 2/4)
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai
Tin: Xuân Thuỷ; Hình ảnh: Do các trường cung cấp
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới