image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Hội đồng hương Thuỷ Nguyên tại Cát Bà kỷ niệm 23 năm ngày thành lập
Lượt xem: 239
Chiều ngày 25 tháng 10 năm 2023 tại khách sạn Kiên Ngọc, Hội đồng hương Thuỷ Nguyên tổ chức gặp mặt kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Hội. Đến dự chung vui với Hội có lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam thị trấn Cát Bà
Anh-tin-bai

(Ông Hoàng Xuân Thuỷ - PCT UBND thị trấn Cát Bà chúc mừng Hội đồng hương Thuỷ Nguyên tại Cát Bà)

Thị trấn Cát Bà là quê hương thứ 2 của những người con của huyện Thuỷ Nguyên hiện đang sinh sống, công tác và làm việc tại thị trấn Cát Bà. Nhằm thu hút tập hợp, giúp đỡ lẫn nhau, trên tinh thần tự nguyện tham gia hoạt động, ngày 25/10/2000, Hội đồng hương Thuỷ Nguyên tại Cát Bà được thành lập, ngày đầu ra mắt có 42 hội viên, sau 23 năm hoạt động và phát triển hiện nay Hội đã có 134 hội viên. Năm 2023 hội kết nạp thêm 07 hội viên mới, Hội đã thường xuyên, quan tâm công tác xây dựng phát triển tổ chức hội, làm tốt công tác thăm hỏi động viên hội viên, gia đình hội viên trong lúc vui, buồn…Hội động viên nhau chấp hành tốt chủ chương chính sách, pháp luật của nhà nước, tham gia tích cực các hoạt động, các phong trào của địa phương. Trong buổi kỷ niệm Hội đã vận động hội viên của mình ủng hộ quỹ vì người nghèo của địa phương với số tiền thu được là 3.320.000đ, Hội đã trao lại số kinh phí trên cho MTTQ Việt Nam thị trấn Cát Bà tiếp nhận./.

Anh-tin-bai( Ông Trần Chấn Hưng - Chủ tịch UBMTTT Việt Nam thị trấn Cát Bà tiếp nhận kinh phí ủng hộ quỹ vì người nghèo của Hội)
Xuân Thuỷ
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới