image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Hội LHPN thị trấn Cát Bà tổ chức thành công và ấn tượng chương trình giao lưu “ Phụ nữ và Tiến bộ” chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam
Lượt xem: 115
Tối 18 tháng 10 năm 2023, Hội LHPN thị trấn Cát Bà long trọng tổ chức chương trình giao lưu “ Phụ nữ và Tiến bộ” chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023)
 
Anh-tin-bai

Đ/c Vũ Thị Mỹ Liên - Chủ tịch HLHPN huyện Cát Hải chúc mừng Hội LHPN thị trấn Cát Bà)

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hùng – Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Nhận biết và hiểu sâu sắc vai trò của phụ nữ nên ngay sau khi Đảng ta ra đời (3/2/1930), ở mỗi giai đoạn lịch sử, Đảng ta đã tổ chức ra đoàn thể phụ nữ với các tên gọi khác nhau và sau này là Hội LHPN Việt Nam, lấy ngày 20/10/1930 là ngày thành lập Hội. Tháng Mười ghi dấu sự ra đời của tổ chức Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam,  ngày tôn vinh phái đẹp.

Anh-tin-bai

Đ/c Phạm Thanh Tâm - Phó BT thường trực Đảng uỷ thị trấn Cát Bà chúc mừng Hội LHPN thị trấn

 Trong không khí thi đua chào mừng ngày 20 tháng 10, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ. Tối 18 tháng 10 năm 2023, Hội LHPN thị trấn Cát Bà long trọng tổ chức chương trình giao lưu “ Phụ nữ và Tiến bộ” chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/2023. Tham gia chương trình giao lưu có 20 tiết mục văn nghệ xuất sắc, sôi động, có sự đầu tư tập luyện của từng tiết mục. Nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam với gần 400 diễn viên là cán bộ hội viên đến từ 19 Chi hội phụ nữ trên địa bàn thị trấn Cát Bà đã làm lên thành công của chương trình và tạo được ấn tượng cho đại biểu, khán giả, cán bộ hội viên phụ nữ thị trấn Cát Bà./.

( Một số hình ảnh của chương trình giao lưu “ Phụ nữ và Tiến bộ” chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam)

Anh-tin-bai

( Đại biểu lãnh đạo địa phương dự chương trình giao lưu)

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Xuân Thuỷ
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới